Gạch Ốp Lát

Gạch Trang Trí

Gạch Sân Vườn

Chia sẻ lên:
 CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VẬT LIỆU LONG AN (tiền thân là: Xí Nghiệp Gạch Ngói Long An (Xí nghiệp quốc doanh)) được tái thành lập năm 2003 với các nghành nghề chính là:

-         Sản xuất khuôn mẫu – Cơ khí chính xác

-         Gia công cơ khí công nghệ cao

-         Tráng phủ kim loại

-         Sản xuất phụ tùng ô tô xe máy

-         Sản xuất vật liệu xây dựng

-         Xuất nhập khẩu & thương mại Vật Liệu Xây Dựng

-         ……….!!!..

Với các chức năng và nhiệm vụ như trên thì việc nhập khẩu & phân phối VLXD là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty tại thời điểm hiện tại và tương lai.

Bắt đầu từ năm 2016 Ban Lãnh Đạo công ty nhận thấy giằng: cùng với sự phát triển của đất nước, nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp đã trở lên phổ biến, các nhu cầu cao cấp cũng đã nhiều. Các lâu đài biệt thự giá trị cao ngày càng được xây dựng nhiều và nhu cầu về vật liệu xây dựng cao cấp đã chở lên cấp thiết.

Nắm bắt được cơ hội kinh doanh mới chúng tôi đã tìm hiểu cặn kẽ nhu cầu thị trường,  khả năng đáp ứng của bản thân doanh nghiệp & khả năng kết nối của Ban Lãnh Đạo công ty. Và rồi nhưng hợp đồng phân phối quốc tế đầu tiên được ký kết, sản phẩm được thị trường đón nhận một cách tích cực, thành công. Đến nay chúng tôi đã là đối tác bán hàng của những thương hiệu hàng đầu Ấn Độ, các đối tác tiêu thụ sản phẩm tại tất cả các tỉnh thành trong nước với doang số thuộc tốp đầu trong số các nhà nhập khẩu tại việt nam.

Hương về tương lai: Chúng tôi đang dần mở rộng hệ thống nhà cung cấp đến từ các nền công nghiệp vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới ngoài ẤN ĐỘ  như: ITALYATAY BA NHA MALAYSIA INDINEXIA TRUNG QUỐC MỸ.v.v. Nhằm phục vụ các nhu cầu cao cấp hơn của quý khác hàng trong tương lai.!.